THÔNG TIN TUYỂN DỤNG

Nền kinh tế Việt Nam kể từ khi đổi mới đã không ngừng phát triển về mọi mặt. Ngành bất động sản Việt Nam những năm qua đã có những bước chuyển mình mạnh mẽ, các phân khúc bắt đầu hình thành rõ nét hơn. Thị trường cho các sản phẩm có chất lượng cao cấp đích thực vẫn còn rộng mở cho những ai có đủ đam mê và sự can đảm để theo đuổi tới cùng. Cùng với sự phát triển của đất nước, trải qua quá trình nỗ lực xây dựng và trưởng thành, Tập đoàn Tân Hoàng Minh tự hào khi tên tuổi của mình luôn được gắn với những sản phẩm có chất lượng cao và hoàn hảo nhất trong các lĩnh vực như kinh doanh xuất nhập khẩu, sản xuất đồ nội thất mây tre cao cấp, kinh doanh khách sạn và dịch vụ vận tải công cộng bằng taxi.

CƠ HỘI DÀNH CHO NHÂN SỰ

Với phương châm coi mỗi nhân viên là một cộng sự, đội ngũ CBNV là nhân tố chủ yếu quyết định sự thành công của Tập đoàn, mục tiêu xây dựng Tập đoàn vững mạnh và chuẩn mực, Tập đoàn chú trọng công các thu hút tuyển chọn nhân tài, phát triển và củng cố đội ngũ CBNV. Điều này thể hiện thông qua việc Tập đoàn luôn tuân thủ tốt các quy định của Bộ Luật lao động, các chế độ, chính sách của Nhà nước, tạo những điều kiện thuận lợi cho CBNV yên tâm công tác, học hỏi, thăng tiến đồng thời giúp đời sống vậy chất của cán bộ ngày càng được cải thiện

Chế độ lương và phụ cấp

Lương cơ bản được nhận tùy theo chức danh và vị trí công tác theo hệ thống thang bảng lương do Chủ tịch – Tổng Giám đốc ký ban hành tính cạnh tranh cao, tùy theo kết quả kinh doanh hàng năm và của từng đơn vị, cán bộ nhân viên Tập đoàn còn được hưởng lương kinh doanh (thưởng năm dựa trên hiệu quả hoạt động kinh doanh và năng lực làm việc đóng góp từ cán bộ; được hưởng thưởng kinh doanh (incentive) đối với đội ngũ nhân viên kinh doanh theo các chương trình/chiến dịch bán từng thời điểm trong năm và các trợ cấp khác theo quy định của luật Lao động.

Chế độ phúc lợi

Tổ chức khám chữa bệnh tổng thể cho toàn thể đội ngũ cán bộ nhân viên và chương trình khám sức khỏe nâng cao hàng năm dành cho các cấp quản lý của Tập đoàn là hoạt động được Tập đoàn Tân Hoàng Minh tiến hành thường niên nhằm thể hiện trách nhiệm, sự quan tâm của lãnh đạo Tập đoàn đối với các chính sách phát triển nguồn nhân lực bền vững.

Chế độ đồng phục

Hàng năm cán bộ nhân viên Tập đoàn được may đồng phục (gồm bộ vest nam/nữ + áo sơ mi trắng)
Chế độ thưởng phát huy sáng kiến, nghiên cứu khoa học và đổi mới công nghệ:
Tập đoàn luôn quan tâm đến việc phát huy các sáng kiến, các việc làm tiết kiệm vật tư – chi phí, các ý tưởng trong đổi mới quy trình làm việc hay đổi mới công nghệ,… và có chế độ thưởng hết sức hấp dẫn.

Chế độ nghỉ phép, nghỉ lễ

Số ngày phép: 12 ngày/năm. Cán bộ nhân viên được hưởng thêm 1 ngày phép sau mỗi thâm niên 5 năm làm việc tại Tập đoàn .
Nghỉ lễ, Tết: theo đúng các quy định của Bộ Luật Lao động.

các vị trí tuyển dụng