TAN HOANG MINH GROUP
Giới thiệu
Với triết lý kinh doanh "Tiến độ, Hiệu quả, Bền vững, Đam mê, Hoàn hảo", Tập đoàn Tân Hoàng Minh thể hiện tâm huyết và khát vọng đưa những sản phẩm chất lượng tốt nhất,bền vững nhất tới khách hàng.
Xem thêm
TAN HOANG MINH GROUP
Lĩnh vực kinh doanh
Kể từ khi thành lập vào năm 1993 cho đến nay, Tập đoàn Tân Hoàng Minh đã tham gia nhiều lĩnh vực, hoạt động sản xuất kinh doanh và gặt hái được những thành tựu đáng kể. Hiện nay, Tập đoàn Tân Hoàng Minh đang trong giai đoạn phát triển mạnh mẽ và tập trung mở rộng các lĩnh vực hoạt động xoay quanh trục bất động sản, có thể kể đến: sản xuất bê tông - vật liệu xây dựng, sản xuất đồ nội thất, phát triển chuỗi TTTM vui chơi giải trí, chuỗi văn phòng khách sạn cho thuê, quản lý vận hành Toà nhà,…
Xem tất cả
TAN HOANG MINH GROUP
Dự án
Trải qua quá trình gần 30 năm hình thành và phát triển, Tập đoàn Tân Hoàng Minh đã và đang từng bước khẳng định vị trí là một trong những Tập đoàn phát triển bất động sản cao cấp hàng đầu Việt Nam. Thương hiệu Tân Hoàng Minh luôn được thị trường trong nước và quốc tế đánh giá cao bởi uy tín, năng lực với hàng loạt dự án nằm tại các vị trí đắc địa ở thủ đô Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh. Tập đoàn Tân Hoàng Minh quyết tâm xây dựng các công trình hoàn hảo tới từng chi tiết, tôn vinh nghệ thuật cổ điển và đương đại, kiến tạo những “Kiệt tác vượt thời gian” với những giá trị bất biến, nhằm bảo tồn và phát huy tinh hoa dân tộc và thế giới, đem lại lợi ích thiết thực cho xã hội và cho các chủ nhân trong tương lai.
Xem tất cả
TAN HOANG MINH GROUP
Tin tức - thư viện