Tân Hoàng Minh kỳ vọng tiềm năng sinh lời tại dự án ở Hà Tĩnh

02.08.2021

Shophouse D’. Metropole Hà Tĩnh nằm tại trung tâm thành phố Hà Tĩnh sở hữu 2-3 mặt tiền, tiếp giáp 4 mặt phố lớn thuận lợi để kinh doanh, thương mại.

Theo đại diện Tân Hoàng Minh, quan niệm về nhà mặt phố đã ăn sâu vào suy nghĩ của đại đa số người Việt như một tài sản đảm bảo, có khả năng sinh lời cao . Ưu tiên lựa chọn của bộ phận lớn khách hàng luôn là căn nhà sở hữu ít nhất một mặt tiền, có nhiều tầng có thể vừa ở vừa kinh doanh và nằm trên đường lớn, sầm uất, đông đúc cư dân, thuận tiện đi lại.

Bởi vậy, khi shophouse D’. Metropole Hà Tĩnh – nhà mặt phố sở hữu 2-3 mặt tiền tại trung tâm TP Hà Tĩnh được ra mắt tạo nên sự thu hút thị trường tại đây.

Theo đánh giá của một đơn vị phân phối bất động sản, sau khi tìm hiểu thông tin, không ít khách hàng đã chọn mua, đặt chỗ sở hữu sản phẩm shophouse tại trung tâm TP Hà Tĩnh. Bên cạnh yếu tố thuận lợi, thúc đẩy kinh doanh được đánh giá cao như vị trí, mặt tiền, pháp lý… thì kiến trúc lâu đài độc đáo, uy tín đơn vị phát triển dự án cũng khiến cho khách hàng tin tưởng và quyết định xuống tiền nhanh chóng.

D’. Metropole tiếp giáp 4 mặt phố lớn Nguyễn Huy Tự, Nguyễn Huy Oánh, Bùi Dương Lịch, Phan Kín, ngay trung tâm văn hóa, hành chính của thành phố. Trong tương lai khi hạ tầng giao thông xung quanh được quy hoạch bài bản, dự án có cơ hội tiềm năng gia tăng giá trị. Bên cạnh đó, dự án còn n gần các tuyến phố kinh doanh sầm uất: Nguyễn Du, Xuân Diệu, Trần Phú,…Tất cả sẽ cộng hưởng, tạo thành một khu vực giao thương sôi động bậc nhất Hà Tĩnh

Với diện tích lên đến hơn 24.000m2, D’. Metropole Hà Tĩnh bao gồm 61 căn shophouse “phiên bản giới hạn” và một khu căn hộ cao cấp. “Số lượng giới hạn cũng góp phần tăng giá cho mỗi sản phẩm tại dự án. Đặc biệt, 100% shophouse tại đây đều có từ 2-3 mặt tiền với thiết kế 4 tầng linh hoạt tầng giúp khách hàng dễ dàng tách biệt không gian sinh hoạt và kinh doanh, đảm bảo tính riêng tư, điều mà các sản phẩm shophouse 1 mặt tiền chưa làm tốt”, đại diện chủ đầu tư nói.

Ngoài ra, 3,5m vỉa hè và 2,5m mặt sân trước tại mỗi shophouse tạo nên khoảng không gian rộng rãi, thuận tiện, đáp ứng nhiều loại hình kinh doanh. Chủ đầu tư còn đồng thời thiết kế một tầng hầm để xe bên dưới khu sân vườn, dành riêng cho các căn shophouse.

Theo đại diện Tân Hoàng Mình, không chỉ là một sản phẩm với khả năng sinh lời, tại D’. Metropole Hà Tĩnh, doanh nghiệp còn muốn đem đến cho khách hàng một công trình nhà ở có kiến trúc nghệ thuật, bền vững với thời gian.

“Tập đoàn Tân Hoàng Minh đã nghiên cứu kỹ lưỡng và quyết định lựa chọn lối kiến trúc lâu đài để xây dựng shophouse. Các bức tường dày 40cm kết hợp cùng hệ cửa vách kính hộp đem đến giải pháp tiết kiệm năng lượng, mát mẻ vào mùa hè, ấm áp trong mùa đông. Phương pháp thi công này tốn nhiều nguồn lực, chi phí song phù hợp với điều kiện thời tiết khắc nhiệt tại Hà Tĩnh”, vị đại diện cho biết.

Bên cạnh shophouse, dự án còn có khu căn hộ cao cấp 11 tầng với 140 căn hộ tại dự án. Tầng 1 tòa tháp được xây dựng với chức năng dịch vụ thương mại, kết hợp với hệ thống shophouse sẽ tạo thành khu vực kinh doanh đa dạng, nhộn nhịp thu hút đông đảo khách hàng tiềm năng từ bên ngoài và cư dân ngay tại dự án.

Ngoài lợi thế về vị trí, mặt tiền, kiến trúc, chủ đầu tư khẳng định 100% shophouse có sổ đỏ vĩnh viễn. Nhờ đó, khách hàng có thể yên tâm an cư và đầu tư sinh lời dài hạn tại dự án.