Tân Hoàng Minh khởi công dự án hơn một tỷ đô tại Phú Quốc

10.01.2022

Sáng 29/12, Tập đoàn Tân Hoàng Minh đã tổ chức lễ khởi công Tổ hợp quẩn thể du lịch, giải trí với tổng đầu tư hơn 24.000 tỷ đồng.

Phát biểu tại sự kiện, ông Lê Quốc Anh – Phó chủ tịch UBND tỉnh Kiên Giang khẳng định, lễ khởi công Tổ hợp quần thể du lịch Phú Quốc Tân Hoàng Minh là một “tin vui” đối với Đảng Bộ chính quyền và nhân dân tỉnh Kiên Giang, đánh một dấu mốc quan trọng và đặc biệt ý nghĩa trong bối cảnh nền kinh tế bị ảnh hưởng nặng bởi dịch bệnh trong thời gian qua.

“Đây là dự án có quy mô lớn, khi hoàn thành sẽ giải quyết việc làm cho 1.500 lao động. Tổ hợp quần thể này được xác định là dự án trọng tâm cho sự phục hồi kinh tế tỉnh Kiên Giang trong năm 2022”, ông Lê Quốc Anh cho biết.

Lễ khởi công tổ hợp quần thể du lịch Phú Quốc của Tân Hoàng Minh. Ảnh: Tân Hoàng Minh

 

Tại sự kiện, ông Đỗ Anh Dũng, Chủ tịch Tập đoàn Tân Hoàng Minh nhấn mạnh, lễ khởi công dự án có ý nghĩa đặc biệt quan trọng, là bước khởi đầu để tiến hành đầu tư đồng bộ cả tổ hợp khu quần thể du lịch, giải trí của Tập đoàn Tân Hoàng Minh tại Phú Quốc.

“Đây là dự án trọng điểm được tập đoàn Tân Hoàng Minh dành rất nhiều tâm huyết, trí tuệ và đầu tư rất lớn, hoàn thiện ‘thần tốc’’ các hạng mục để có thể tổ chức lễ khởi công quy mô hàng nghìn khách tham dự”, ông Dũng bày tỏ.

Cũng theo ông Dũng thì sau lễ khởi công, tập đoàn sẽ tập trung mọi nguồn lực để triển khai dự án đảm bảo chất lượng, tiến độ như đã cam kết. Dự án khi đi vào hoạt động sẽ phát huy hiệu quả, góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế – xã hội của thành phố Phú Quốc nói riêng và tỉnh Kiên Giang nói chung.

 

Tại sự kiện, Tập đoàn Tân Hoàng Minh đã công bố các công ty tư vấn quản lý dự án và tổng thầu toàn bộ hạng mục phần xây dựng của dự án.

“Với danh mục các dự án bất động sản gắn với những thương hiệu 5-6 sao như Regent, Park Hyatt, InterContinental, Citadines… Tân Hoàng Minh lựa chọn những đơn vị uy tín trong và ngoài nước để triển khai các hạng mục giám sát, thi công. Với một đội ngũ chuyên môn tiêu chuẩn quốc tế, Tổ hợp quần thể du lịch Phú Quốc Tân Hoàng Minh được kỳ vọng sẽ sớm đi vào vận hành đúng tiến độ đặt ra”, ông Dũng nói.

Ông chia sẻ, dự án trọng điểm đầu tiên của Tập đoàn Tân Hoàng Minh tại tỉnh Kiên Giang kỳ vọng sẽ là mảnh ghép hoàn hảo vào công cuộc thực hiện mục tiêu đưa Phú Quốc trở thành thành phố du lịch văn minh, thông minh và ứng dụng công nghệ cao.

Hình ảnh tại lễ khởi công dự án. Ảnh: Tân Hoàng Minh

 

Tổ hợp quần thể du lịch Tân Hoàng Minh Phú Quốc có quy mô 34 ha với mức đầu tư hơn 24.000 tỷ đồng, nằm tại vị trí đắc địa, chỉ cách sân bay quốc tế Phú Quốc 10 km, cách thị trấn Dương Đông 15 km.

Tổ hợp quần thể được đầu tư đồng bộ, công phu từ thiết kế kiến trúc, hạ tầng tiện ích cảnh quan, hệ thống quản lý vận hành thông minh, bao gồm hệ thống các khách sạn, biệt thự biển, shophouse, công viên, quảng trường, khu du lịch tản bộ, khu vui chơi giải trí…

Uớc tính khi đi vào vận hành, dự án sẽ phục vụ khoảng 10.000 khách lưu trú một ngày cùng hàng ngàn du khách từ các khu liền kề và người dân trong khu vực.

Phối cảnh tổng thể Tổ hợp quần thể du lịch Phú Quốc Tân Hoàng Minh.

 

Theo chủ đầu tư, điểm nhấn của tổ hợp nằm ở kiến trúc độc bản, nhiều dịch vụ, trải nghiệm phong phú, đáp ứng toàn bộ nhu cầu của các tín đồ du lịch.

“Tương lai nơi đây sẽ là một khu nghỉ dưỡng đầy đủ hệ sinh thái phức hợp cùng chất lượng dịch vụ đẳng cấp và mang một tinh thần rất khác, náo nhiệt, sôi động với những đêm không ngủ dành cho du khách”, đại diện Tân Hoàng Minh nhấn mạnh.