D’. Ozea Cosmo Bay Phú Quốc nhận giải thưởng Bất động sản du lịch tiềm năng nhất 2022

21.03.2022

Ngày 15/03/2022, tại Lễ Vinh danh thương hiệu Bất động sản dẫn đầu năm 2021 – 2022, Tập đoàn Tân Hoàng Minh vinh dự nhận giải thưởng Top 10 Dự án bất động sản du lịch tiềm năng nhất cho dự án D’. Ozea Cosmo Bay Phú Quốc.

Lễ Vinh danh là hoạt động thường niên được Tạp chí điện tử Bất động sản Việt Nam và Viện Nghiên cứu Bất động sản Việt Nam, dựa trên kết quả của chương trình bình chọn bởi 500.000 độc giả trên hệ thống Reatimes.vn và Hội đồng bình chọn trực tiếp, độc lập, khách quan, bao gồm các nhà báo, các chuyên gia kinh tế – luật – quy hoạch – kiến trúc – xây dựng – bất động sản hàng đầu của Việt Nam. Tham dự chương trình có lãnh đạo Hiệp hội Bất động sản Việt Nam, Hội đồng cố vấn của VIRES và Reatimes gồm 30 chuyên gia hàng đầu Việt Nam, đại diện các cơ quan thông tấn, báo chí và lãnh đạo, đại diện các doanh nghiệp được vinh danh.

Trong khuôn khổ chương trình Diễn đàn bất động sản Mùa xuân lần 2, Lễ Vinh danh thương hiệu Bất động sản dẫn đầu năm 2021 – 2022 được tổ chức đã tôn vinh những nhà phát triển bất động sản, nhà cung cấp dịch vụ bất động sản uy tín và chuyên nghiệp; vinh danh các dự án bất động sản chất lượng trên các loại hình, phân khúc.

Lễ Vinh danh ghi nhận và tôn vinh tinh thần kiên định, chiến lược phát triển thích ứng với hoàn cảnh mới của các doanh nghiệp bất động sản Việt Nam. Đó cũng là những thương hiệu xuất sắc có nhiều đóng góp, được ví như những “cánh chim đầu đàn” dẫn dắt thị trường bất động sản phát triển ngày càng minh bạch, lành mạnh, ổn định và đạt những đỉnh cao mới. Đồng thời, Lễ Vinh danh cũng truyền cảm hứng để các doanh nghiệp bất động sản nỗ lực xây dựng, kiến tạo nên những không gian sống hiện đại, văn minh tại mỗi đô thị Việt Nam.

Cụ thể, các hạng mục được vinh danh trong chương trình năm nay là: Top 10 nhà phát triển bất động sản hàng đầu Việt Nam năm 2021; Top 10 nhà phát triển bất động sản tiềm năng nhất năm 2022; Top 10 nhà phát triển bất động sản công nghiệp tốt nhất năm 2021; Top 10 sàn giao dịch bất động sản tốt nhất năm 2021; Top 5 nhà cho vay bất động sản tốt nhất năm 2021; Top 10 nhà cung ứng dịch vụ bất động sản tốt nhất năm 2021; Top 10 khu đô thị đáng sống nhất năm 2021; Top 10 dự án chung cư cao cấp tốt nhất năm 2021; Top 5 dự án công trình xanh – thông minh tốt nhất năm 2021; Top 5 dự án nhà ở đại chúng tốt nhất năm 2021; Top 10 khu đô thị và nhà ở tiềm năng nhất năm 2022; Top 10 dự án bất động sản du lịch tiềm năng nhất năm 2022.

D’. Ozea Cosmo Bay Phú Quốc – dự án BĐS du lịch tiềm năng nhất 2022

D’. Ozea Cosmo Bay là dự án đầu tiên của Tập đoàn Tân Hoàng Minh tại đảo Ngọc, được kiến tạo thành một siêu quần thể nghỉ dưỡng, vui chơi giải trí với những thiên đường tiệc tùng xuyên đêm, những công trình độc nhất vô nhị, mang tính biểu tượng, những resort chủ đề mà ở đó mỗi người đều tìm thấy cho mình những dịch vụ đẳng cấp được thiết kế “may đo” riêng biệt.

D’. Ozea Cosmo Bay là một trong những tổ hợp nghỉ dưỡng – giải trí lớn nhất Phú Quốc với hệ thống khách sạn 5 sao, 15 tòa căn hộ khách sạn (tương đương 7.000 – 8.000 căn), 129 căn shophouse và 876 biệt thự. Dự án có vẻ đẹp tráng lệ, kiến trúc kì vĩ, công trình biểu tượng, tiện ích ngập tràn, dịch vụ đẳng cấp, hoạt động 24/7, phục vụ mọi nhu cầu vui chơi, giải trí, nghỉ dưỡng của du khách, mang đến những trải nghiệm đỉnh cao, chưa từng có. Đó là một thành phố “không có bóng đêm”.

Kể từ khi tham gia thị trường bất động sản đến nay, Tân Hoàng Minh luôn ghi dấu ấn bởi những công trình mang phong cách kiến trúc nghệ thuật cao. Tập đoàn cũng là thương hiệu được nhắc tới với nhiều giải thưởng uy tín trong nước và quốc tế: “Lễ Vinh danh các thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ dẫn đầu thị trường bất động sản năm 2021 – 2022 thêm một lần nữa minh chứng cho những nỗ lực và uy tín thương hiệu của Tân Hoàng Minh trên thị trường bất động sản. Những giải thưởng trong nước và quốc tế mà chúng tôi nhận được trong những năm qua đã chứng nhận uy tín thương hiệu, khẳng định sự nỗ lực không ngừng, chinh phục những đỉnh cao của Tập đoàn”,đại diện Tân Hoàng Minh cho biết