Hoạt động xã hội

Bên cạnh mục tiêu phát triển kinh doanh của một Tập đoàn Bất động sản hàng đầu Việt Nam, Tân Hoàng Minh Group đã và đang thực hiện nhiều hoạt động cộng đồng ý nghĩa, luôn luôn hưởng ứng và tích cực tham gia nhiều hoạt động mang tính xã hội hóa như: khuyến học, văn hóa – thể thao, thiện nguyện, phát triển các giải Gôn…

Dưới đây là một số hoạt động tiêu biểu của Tân Hoàng Minh Group từ năm 2003 tới nay:

Tài Trợ

Tháng 4/2016: Tân Hoàng Minh Group dành tặng 20 chiếc xe quét rác nhập khẩu của khối G7 tương đương giá trị khoảng 20 tỷ đồng để góp phần vào công tác bảo vệ môi trường của cộng đồng dân cư Thành phố nhằm hưởng ứng phong trào Xanh, Sạch, Đẹp do Thành Ủy và UBND Thành phố Hà Nội phát động.

xe-cho-rac

Ngày 10/9/2015, Phó chủ tịch UBND TP.Hà Nội Nguyễn Văn Sửu đã có thư cảm ơn và biểu dương Tân Hoàng Minh Group hỗ trợ 1 tỷ đồng tổ chức bắn pháo hoa trong các ngày lễ lớn năm 2015 trên địa bàn thành phố Hà Nội.

phao-hoa

Tháng 11/2014, Tân Hoàng Minh là đối tác đồng hành cùng Trung tâm Vân Sơn tổ chức Show diễn Mùa thu tình yêu. Đây là dịp để những người yêu và gắn bó với văn hóa Hà Nội nghìn văn hiến có thể chia sẻ tình yêu đó với những người con Việt Nam xa quê hương.

vanson

Danh hài Vân Sơn và nữ danh ca Phi Nhung trước giờ biểu diễn

vánon2

Âm thanh, ánh sáng sân khấu được đầu tư kỹ lưỡng do các chuyên gia Hollywood thực hiện.

– Tháng 3/2012, Tân Hoàng Minh Group tài trợ 500 triệu đồng để đúc 5 pho tượng Quan Thế Âm Bồ Tát tại chùa Cổ Pháp, thôn Mẫn Xá, Xã Văn Môn, huyện Yên Phong, Bắc Ninh.

– Năm 2010, tài trợ 6 tỷ đồng cho công tác chiếu sáng đô thị phục vụ đại lễ 1000 năm Thăng Long Hà Nội.

– Năm 2007, tài trợ 50.000 USD cho Diễn đàn Asean tại Hà Nội.

– Năm 2007, tài trợ 1,6 tỷ đồng cho cuộc thi Hoa hậu Thế giới người Việt do báo Thanh Niên tổ chức.

– Năm 2003, qua báo Lao động, tài trợ 50 triệu cho Quỹ Sức mạnh Việt Nam nhằm khuyến khích các vận động viên đạt thành tích xuất sắc trong kỳ SEAGAMES 22 và treo giải thưởng 100 triệu cho đội tuyển Bóng đá nữ Việt Nam, 100 triệu cho đoàn thể thao bộ môn Bắn súng nếu đạt Huy chương vàng tại SEAGAMES 22.

Thiện Nguyện

– Ngày 28/1/2016: Tân Hoàng Minh Group phối hợp Quỹ Trái tim nhân ái – Báo Hà Nội Mới và Bệnh viện Nhi trung ương đã tặng 100 suất quà Tết trị giá 100 triệu đồng cho những bệnh nhi có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị tại Bệnh viện Nhi trung ương.

Bà Lê Thị Vinh, Phó Tổng Giám đốc Tân Hoàng Minh Group trao quà Tết cho bệnh nhi có hoàn cảnh khó khăn.

Bà Lê Thị Vinh, Phó Tổng Giám đốc Tân Hoàng Minh Group trao quà Tết cho bệnh nhi có hoàn cảnh khó khăn.

– Ngày 13/10/2015, UBND TP, UB MTTQ Việt Nam – TP Hà Nội đã trao tặng bằng khen và biểu dương Tân Hoàng Minh Group đã tích cực ủng hộ và có những đóng góp quan trọng vào Qũy “Vì người nghèo” và Chương trình an sinh xã hội thành phố Hà Nội năm 2014 – 2015.

ngay-vi-nguoi-ngheo-2015

Phó TGĐ Trần Hồng Sơn (hàng trên cùng, thứ 6 từ phải sang) nhận bằng khen do Phó Chủ tịch UBND TP.Hà Nội Nguyễn Ngọc Tuấn trao tại Lễ phát động Tháng cao điểm “Ngày vì người nghèo” năm 2015.

Bằng khen cho những đóng góp quan trọng vào quỹ Vì người nghèo 2015.

Bằng khen cho những đóng góp quan trọng vào quỹ Vì người nghèo 2015.

– Tháng 8/2015: Qũy Hãy thương yêu nhau – Tân Hoàng Minh phối hợp cùng báo Đầu tư trao tặng 100 cặp phao cứu sinh cho các em học sinh nghèo tại Quảng Bình và 100 mũ bảo hiểm cho các em học sinh nghèo tại Hà Tĩnh.

Đại diện lãnh đạo Tân Hoàng Minh Group trao tặng 100 cặp phao cứu sinh cho học sinh xã Phong Hóa – huyện Tuyên Hóa.

Đại diện lãnh đạo Tân Hoàng Minh Group trao tặng 100 cặp phao cứu sinh cho học sinh xã Phong Hóa – huyện Tuyên Hóa.

Tân Hoàng Minh Group tặng 100 chiếc mũ bảo hiểm cho trường THCS Thạch Trung – TP.Hà Tĩnh.

Tân Hoàng Minh Group tặng 100 chiếc mũ bảo hiểm cho trường THCS Thạch Trung – TP.Hà Tĩnh.

– Ngày 9/1/2015, công bố thành lập Qũy từ thiện “ Hãy yêu thương nhau – Tân Hoàng Minh”

quy

TGĐ Đỗ Anh Dũng cùng đại diện ban lãnh đạo Tập đoàn ủng hộ quỹ từ thiện

quatet

Tặng quà tết Ất Mùi cho hộ chính sách nghèo tại huyện Mỹ Đức – Hà Nội

– Tháng 12/2014, trao 210 triệu đồng tiền hỗ trợ cho 12 công nhân và các lực lượng cứu hộ trong vụ sập hầm thủy điện Đạ Dâng – Đa Chomo, tỉnh Lâm Đồng.

tháyon

Phó TGĐ Trần Hồng Sơn trao tiền hỗ trợ

– Năm 2009, tài trợ 1 tỷ đồng cho Quỹ vì người nghèo của Thành phố Hà Nội.

uybannd

Bằng khen xây dựng quỹ “Vì người nghèo” của UBND Tp. Hà Nội trao tặng cho Tân Hoàng Minh Group

– Năm 2007, ủng hộ 350 triệu đồng cho đồng bào miền Trung bị bão và lũ lụt.

– Năm 2003, qua báo Công an nhân dân, tặng 14 quyển sổ tiết kiệm trị giá 14 triệu đồng cho 14 gia đình gặp tai nạn xe buýt va chạm với xe lửa tại Quảng Trị.

Phát triển giáo dục

– Năm 2015, Tân Hoàng Minh đã trở thành nhà Tài trợ Kim Cương của chương trình Nhân tài Đất Việt mùa giải thứ 11.

tat

Tân Hoàng Minh hân hạnh tài trợ Chương trình Nhân tài Đất Việt mùa giải thứ 11

– Năm 2014, Tân Hoàng Minh Group tài trợ 5 tỷ đồng để xây dựng trường tiểu học tại tỉnh Bắc Kạn.

baccan

Phó Tổng Giám đốc Trần Hồng Sơn trao tặng trường Mầm non cho cô trò Trường Mầm non Bắc Kạn nhân dịp năm học mới

– Năm 2011, Tân Hoàng Minh Group đã tài trợ 50 tỷ đồng trong chương trình “Chung tay xây dựng nông thôn mới” do Thành Uỷ Hà Nội tổ chức để xây dựng 2 trường học cho trẻ em huyện Đông Anh, Hà Nội.

– Năm 2004, hưởng ứng phong trào “Thắp sáng tài năng trẻ” của Hội Doanh nghiệp trẻ Việt Nam phát động, tài trợ cho 1 tài năng trẻ của tỉnh Hà Tây thông qua Hội Doanh nghiệp trẻ Hà Nội.

Tài trợ và phát triển môn thể thao Golf

Trong thời gian qua, Tân Hoàng Minh Group luôn được biết đến như một thương hiệu uy tín tại các giải Gôn lớn với tư cách là Nhà Tài trợ Kim Cương, Nhà Tài trợ Vàng….

– Từ 10/10/2014 đến 10/10/2015, Tân Hoàng Minh Group là Nhà tài trợ cho giải thưởng Hole-In-One hố số 8 với giá trị 20 triệu đồng cho các Gôn thủ trúng giải tại Sân Gôn Ngôi Sao Đại Lải.

jane1

Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn Tân Hoàng Minh, Bà Jane Tung Wai Chee trao Giải thưởng cho Anh Bảo Sơn, Gôn Thủ đầu tiên đánh trúng hố HIOLỗ số 8

– Chỉ riêng năm 2014, Tân Hoàng Minh Group đã tài trợ cho nhiều giải Gôn có quy mô như: BRG Golf Championship 2014; Tam Đảo Golf Club Open Championship 2014; Van Tri Autumn Club Champion 2014…

club

Phó Tổng Giám đốc Tân Hoàng Minh Group, Bà Jane Tung Wai Chee tại Tam Đảo Golf Club Open Championship 2014

– Ngày 06/06/2015, Tân Hoàng Minh Group là nhà tài trợ kim cương cho Giải gôn Du học sinh mở rộng tại Sân Gôn Đảo Vua (King’s Island Golf).

daovua

Phó Tổng Giám đốc Tân Hoàng Minh Group, Bà Jane Tung Wai Chee trao Cup cho các Gôn Thủ

– Ngày 24/6/2015, Tân Hoàng Minh Group tham dự Giải đấu Doanh nhân 2015 tại Sân Gôn Tam Đảo với tư cách là Nhà tài trợ Vàng

Không chỉ nỗ lực không ngừng để mang đến cho khách hàng giá trị sống đích thực, Tân Hoàng Minh Group sẽ tiếp tục tham gia tích cực các hoạt động cộng đồng ý nghĩa để góp phần xây dựng Thủ đô và đất nước Việt Nam phồn vinh, hạnh phúc. 

 

linechantrang