Đối tác

shb

SHB là một trong những ngân hàng thương mại lớn nhất Việt Nam. SHB hiện đang là đối tác lớn cung cấp nguồn vốn tài chính cho các dự án bất động sản của Tân Hoàng Minh Group, trong đó có dự án D’.Le Pont D’or – Hoàng Cầu.

shb

VINGroup là một trong những tập đoàn đầu tư bất động sản hàng đầu Việt Nam. Là một trong những đối tác lớn của Tân Hoàng Minh Group trong việc hợp tác, triển khai một số dự án bất động sản cao cấp tại Hà Nội.

shb

Eurowindow là một trong những công ty cung cấp các loại cửa nhựa, cửa gỗ cao cấp hàng đầu Việt Nam. Hiện công ty đang là đối tác cung cấp các loại cửa sổ, kính, vách ngăn cao cấp trong một số dự án bất động sản của Tân Hoàng Minh Group.

shb

PMC Community là liên doanh ba bên giữa Công ty cổ phần Asia Business Investment, Công ty cổ phần KS Community và Công ty cổ phần Quản lý và Khai thác tòa nhà PMC. Trong đó, Asia Business Investment (ABI) và KS Community (KS) đều là các doanh nghiệp hoạt động lâu năm tại Nhật Bản, đã tư vấn, quản lý cho rất nhiều dự án bất động sản lớn. PMC Community sẽ trở thành đơn vị cung cấp dịch vụ tư vấn, quản lý tòa nhà cho tòa nhà D’.Le Pont D’or – Hoàng Cầu.

shb

Hòa Bình là một trong những công ty xây dựng có quy mô và uy tín hàng đầu Việt Nam. Hòa Bình đã và đang là nhà thầu chính trong việc triển khai thi công một số dự án trọng điểm của Tân Hoàng Minh Group, như: Cao ốc Tân Hoàng Minh tại 290, đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Quận 3, TP Hồ Chí Minh; Dự án D’. Palais de Louis tại đường Nguyễn Văn Huyên, Q.Cầu Giấy, TP Hà Nội.

shb

Công ty được sáng lập và lãnh đạo bởi kiến trúc sư tài ba người Nhật: ông Katsuki Katsunori. Katsuki Archidesign Inc ghi dấu ấn qua các thiết kế kiến trúc độc đáo tại một số công trình tại Việt Nam và Thế giới. Katsuki Archidesign Inc đã và đang đảm nhiệm thiết kế kiến trúc trong các dự án: Cao ốc Tân Hoàng Minh, D’. Palais de Louis, D’. San Raffles…của Tân Hoàng Minh Group.

shb

Là Công ty thiết kế kiến trúc quốc tế có 14 văn phòng trên toàn thế giới. Hiện DWP là đối tác thiết kế đồng bộ nội thất trong dự án D’. Palais de Louis và thiết kế cho một số dự án lớn khác của Tân Hoàng Minh Group.

shb

Là một trong những tập đoàn hàng đầu thế giới cung cấp các dịch vụ tư vấn, giám sát, quản lý và thẩm định xây dựng. Bureau Veritas Việt Nam hiện đang tư vấn và quản lý dự án Tòa nhà căn hộ cao cấp D’. Palais de Louis của Tân Hoàng Minh Group.

shb

Công ty cổ phần hạ tầng Thiên Ân là một trong những nhà thầu nền móng chuyên thi công cọc khoan nhồi, tường vây, cọc barrette và tầng hầm. Thiên Ân là đối tác thi công cọc barrette và tường vây cho dự án D’. Palais de Louis của Tân Hoàng Minh Group.

shb

Meinhardt là tập đoàn tư vấn thiết kết toàn cầu, có mặt tại 21 quốc gia trên thế giới. Hiện Meinhardt là đối tác thiết kế kết cấu cho dự án D’. Palais de Louis của Tân Hoàng Minh Group.

coteccon

Tập đoàn Xây dựng hàng đầu Việt Nam có phạm vi hoạt động ở các nước trong khu vực, chuyên thực hiện các công trình tổng thầu, công trình thiết kế và thi công (Design & Build), công trình hạ tầng cơ sở.

Delta Corp

Công ty xây dựng dân dụng và công nghiệp DELTA được thành lập năm 1993, chuyên nhận thầu thi công các công trình xây dựng dân dụng, công nghiệp, các công trình có yêu cầu cao về chất lượng, kỹ thuật và mỹ thuật như khách sạn, tổ hợp nhà văn phòng, nhà ở cao cấp.

SÀN PHÂN PHỐI

 
Fland
Bacland
BigFive
MinhDuc Land
STDA
Hoamy
Hoanggia