D’. Le Roi Soleil sẽ trường tồn nhờ kết cấu vững bền

Bằng việc áp dụng những thiết bị, công nghệ xây dựng tiên tiến, dự án D’. Le Roi Soleil sẽ đạt đến vẻ đẹp toàn vẹn bởi kiến trúc tân cổ điển sang trọng, độc đáo cùng kết cấu vững chắc, trường tồn với thời gian.

Trong tháp nhu cầu của nhà tâm lý học nổi tiếng Maslow, nhu cầu về sự an toàn nằm ở vị trí quan trọng thứ 2, chỉ sau nhu cầu sinh học. Đây là một yếu tố cơ sở, là tiền đề cho cuộc sống chất lượng vì trước khi có một cuộc sống tiện nghi, con người cần một cuộc sống an toàn. D’. Le Roi Soleil chính là dự án giúp cư dân cởi bỏ mọi mối lo để an hưởng những giá trị cuộc sống cao nhất.
D’. Le Roi Soleil áp dụng một cách nghiêm ngặt các yêu cầu về quy chuẩn, tiêu chuẩn kỹ thuật trong quá trình xây dựng và hoàn thiện. Dự án được kiểm soát chặt chẽ bởi các chuyên gia kết cấu đầu ngành cùng đội ngũ kỹ sư cao cấp của Tập đoàn Tân Hoàng Minh.
Kết cấu vững chắc cho phép D’. Le Roi Soleil chịu được động đất với hệ số chấn động cấp 7, đạt hệ số an toàn cao. Toàn bộ kết cấu phần cột và lõi cứng được dùng thép có cường độ cao, bố trí 2 lớp và các đai chống cắt, đảm bảo cho công trình luôn ổn định dưới tác động của các xung lực bất thường.

Công trình sử dụng móng cọc khoan nhồi kết hợp công nghệ khoan phụt vữa gia cường làm tăng khả năng chịu tải trọng và lún ít hơn so với cách làm thông thường, giúp công trình đảm bảo tính an toàn, ổn định và bền vững suốt quá trình sử dụng.

Mọi chi tiết trong căn hộ được tính toán kỹ lưỡng, mang đến sự hài hoà giữa nét đẹp thẩm mỹ và sự bền chắc, đảm bảo công trình có thể sử dụng lâu dài mà không cần sửa chữa
Mọi chi tiết trong căn hộ được tính toán kỹ lưỡng, mang đến sự hài hòa giữa nét đẹp thẩm mỹ và sự bền chắc, đảm bảo công trình có thể sử dụng lâu dài mà không cần sửa chữa

Để mỗi căn hộ có thể để được 1,5 – 2 ô tô, Tân Hoàng Minh đã áp dụng công nghệ thi công hiện đại, tiên tiến nhất và bỏ ra khoản đầu tư tài chính lớn, chiếm ½ tổng mức đầu tư cả tòa nhà để xây dựng 6 tầng hầm, để xe và là một trong những dự án có nhiều tầng hầm nhất hiện nay.

Với “tuyệt phẩm kiến trúc Pháp bên hồ Tây”, chủ đầu tư Tân Hoàng Minh đã tập trung mọi nguồn lực để kiến tạo nên một kết cấu công trình vững bền, đạt đến sự hoàn hảo về thẩm mỹ kiến trúc, công năng sử dụng và trường tồn với thời gian. Đây là minh chứng sáng rõ cho giá trị đẳng cấp của công trình cùng tầm nhìn và khát vọng nâng tầm cuộc sống cho cư dân của Tập đoàn Tân Hoàng Minh

Những căn hộ sang trọng, đảm bảo các tiêu chuẩn an toàn ở mức cao nhất cùng quần thể tiện ích đẳng cấp quy tụ tại tòa tháp dịch vụ 8 tầng và nguồn sống an lành bên hồ Tây lộng gió… sẽ tạo nên một không gian sống tuyệt vời mà chủ đầu tư dành riêng cho cộng đồng cư dân tinh hoa tại D’. Le Roi Soleil.

Để giúp khách hàng có cơ hội sở hữu căn hộ mơ ước bên Hồ Tây, chủ đầu tư Tân Hoàng Minh đã đưa ra chính sách bán hàng áp dụng từ nay đến 30.8.2017: khách hàng mua căn hộ tại dự án D’. Le Roi Soleil sẽ được hỗ trợ lãi vay tối đa 65% tổng giá trị hợp đồng (đã bao gồm VAT) trong 12 tháng, ân hạn nợ gốc 12 tháng từ nay đến hết ngày 30.6.2018. Ngoài ra, khách hàng còn được tặng 2 năm phí dịch vụ quản lý tòa nhà. Đặc biệt, từ nay đến ngày 17.8.2017, khách hàng còn có cơ hội nhận được chuyến du lịch châu Âu dành cho 2 người trị giá 200 triệu đồng. Quà tặng có thể quy đổi thành tiền và được trừ trực tiếp vào tổng giá trị hợp đồng mua bán trước VAT.
Thông tin chi tiết liên hệ:
Tập đoàn Tân Hoàng Minh: tầng 16 – 17 tòa nhà Geleximco, 36 Hoàng Cầu, Đống Đa, Hà Nội;
hoặc đơn vị phân phối: Hệ thống Siêu thị dự án Bất động sản STDA.
Hotline: 0904.03.5959

Theo Thanh Niên